Căn hộ Homyland 3 đã chính thức ra mắt giới BĐS

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN HOMYLAND 3
Dự án Homyland 3 vị trí của Mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, thuộc phường Bình Trưng Tây quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Mặt sau của Chung cư Homyland 3 chính là Dòng sông tươi mát: Giồng Ông Tố

Từ Dự án Homyland 3, Qúy khách thuận lợi di chuyển thuận tiện về:
quận 1 và Q.3 , quận 4 chỉ 10 Phút Qua Hầm Thủ Thiêm Quận B.Thạnh , Hàng xanh chưa đến 10 phút qua Cầu thủ Thiêm khu vực Q.9 , Xa lộ Hà Nội cũng chỉ tốn 10 Phút theo Đại lộ Mai Chí Thọ Sân bay Đồng Nai liền chóng theo tuyến đường Cao Tốc

II. DIỆN TÍCH – MẶT BẰNG HOMYLAND 3
Quy mô toàn cục căn hộ Homyland 3 được lấy ý tưởng từ Homyland 2, bao gồm 2 Tháp bên sông hình chữ “L” để tất cả căn hộ đều có chiêm ngưỡng ngắm rộng ra bên ngoài, view sông. Và cần thiết nhất là đón được ánh nắng, sinh khí từ sông Giồng Ông Tố.
Diện tích tổng thể căn hộ Homyland 3. Căn hộ được xây dựng rông rãi và thoáng hơn Homyland 1 và Homyland 2, Chung cư Homyland 3 khá “Ăn điểm” về quy mô . sử dụng không gian thỏa mái với tiềm năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên không hạn chế
III. CÁC LOẠI QUY MÔ 
Căn hộ Homyland 3 – 2 Phòng ngủ: Từ 68 – 76 m2
Căn hộ Homyland 3 – 3 Phòng ngủ: từ 82 – 98 m2 
Căn hộ Homyland 3 – 4 Phòng ngủ: từ 100 – 120 m2

Cảm giác như là ” Căn hộ Homyland 3 được thi công rất hợp lý . Với mọi những không gian trong căn hộ được tính toán và xây dựng khá khoa học, không có sự dư thừa. Nét tinh tế là căn hộ Homyland 3 sở hữu ngắm sông mát mẻ , tất cả căn hộ ở homy land 3 đều có view đón gió và nắng sẽ mang đến bức tranh hài hoà giữa thiên nhiên và đời sống tại quý khách hàng cho mỗi căn hộ Homyland 3.
Quy mô xây dựng từ 2 – 3 Phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ cao cấp ở đại đa số gia đình việt. không gian phòng khách, ban công được tách riêng biệt với môi trường Phòng ngủ, bếp, Phòng tắm và sân phơi. Toát lên nét lịch sự, kín đáo, vừa có không khí gắn kết một bên gũi mỗi khi gia đình đoàn viên sum họp với phòng khách thiết kế khá rộng rãi.
Cảm hứng Homyland 3 có nét tinh hoa chan hòa đoàn kết với nét sang trọng tinh tế bên trong là điểm nhấn về xây dựng rộng-thoáng, tiện ích tiện nghi cao cấp.Được chú trọng hơn hết sau 2 lần thành công mĩ man lần ra mắt sản phẩm thứ 3 này, Homyland sẽ được biết đến là một siêu căn hộ nghiêng theo hướng về giá trị nghỉ dưỡng, thư giản, tiện ích nội khu được đầu tư mạnh mẽ ngay trên tầng căn hộ. Nội thất cũng là sự nổi bật của Homyland 3 với trang – thiết bị ngoại nhập lên đến 80 % từ những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới .
Phòng ngủ cũng là nơi mang lại ở quý khách hàng nhiều cảm giác nhất bên trong căn nhà , là khu vực có thể thả mình sau mọi giờ việc căng thẳng. Giấc ngủ sâu giúp tinh thần của khách hàng đạt chất lượng tốt nhất bên trong công việc gia đình lẫn công việc ngoài xã hội .
Homyland 3 nơi thể hiện đẳng cấp của bản thân, mở đầu bằng việc xác định chủ đề tại việc xây dựng , từ bố cục, màu sắc, đồ nội thất và các phụ kiện đi kèm sao cho hài hòa nhất. Cho căn hộ cao cấp HomyLand 3 quý khách hàng có thể thỏa thích thể hiện phong cách của bản thân nhằm đem lại một không gian sinh sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thuận tiện nhất, khu vực đem lại ở bạn cảm giác thư thái nhất trong chính môi trường nhỏ nhỏ của gia đình chúng ta. HOMYLAND 3 sự lựa chọn sang suốt của những gia đình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *